Vải Lacoste Wicking

Chất vải là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự phù hợp của đồng phục với doanh nghiệp. Và để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn chất vải khi đặt may đồng phục, Fennik sẽ giới thiệu với mọi người chất vải Lacoste Wicking – chuyên dùng để may áo đồng phục polo đang HOT nhất tại Fennik trong thời điểm hiện tại nhé!

Chất liệu vải Lacoste Wicking là gì?

Lacoste Wicking là loại vải được dệt theo kiểu mắt cá sấu với thành phần được tổng hợp từ sợi Cotton và sợi Polyester.

Ngoài ra loại vải này cũng thường được thêm vào một tỉ lệ nhất định sợi Spandex giúp vải co giãn tốt. Và tùy theo tỉ lệ Spandex được thêm vào mà vải sẽ có khả năng co giãn 2 chiều hoặc 4 chiều.

Chất liệu vải Lacoste Wicking
Chất liệu vải Lacoste Wicking

Đặc điểm của vải Lacoste Wicking của Fennik

Vì thành phần của vải bao gồm 35% Cotton và 65% Polyester nên có đủ các tính chất của 2 loại vải này. Tỉ lệ pha này không chỉ giúp vải giữ được sự mềm mại, mà còn đảm bảo được độ “đứng dáng” nhờ đặc điểm vốn có của sợi Polyester. Đây cũng là lý do giúp cho Lacoste Wicking trở thành chất vải được ưu tiên lựa chọn mỗi khi doanh nghiệp có nhu cầu đặt may đồng phục áo polo cho nhân viên.

Đặc biệt để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, vải Lacoste Wicking của Fennik không chỉ có bảng màu đa dạng mà còn có thêm nhiều biến thể khác bằng cách thay đổi tỷ lệ thành phần tổng hợp lên sợi.

Ngoài ra, đặc điểm của kiểu dệt mắt cá sấu cũng làm cho mắt vải này thường to hơn vải Cotton thông thường. Nếu vải Cotton thường có bề mặt mịn thì vải Lacoste Wicking sẽ có độ sần nhất định của mắt vải.

Ưu điểm nổi bật của vải Lacoste Wicking

  • Khả năng thấm hút tốt: Đây là tính năng sẵn có của vải được cấu thành từ sợi Cotton. Vì vậy, sản phẩm được làm từ vải Lacoste Wicking sẽ có độ thoáng cao, khá dễ chịu.
  • Mềm mại và có độ bóng: Là 2 đặc điểm dễ thấy ở 2 chất vải Cotton và Polyester. Việc pha tỉ lệ sợi vải phù hợp sẽ giúp giữ lại được những ưu điểm vượt trội nhất của 2 loại vải này.
  • Dễ nhuộm và bám màu: Lacoste Wicking có màu sắc cực kỳ đa dạng, nhờ khả năng ăn màu và bám màu tốt nên thường được các nhà sản xuất lựa chọn để nhuộm.
  • Khắc phục nhược điểm của vải cotton: Nhờ sự lựa chọn tỷ lệ cotton phù hợp nên Lacoste Wicking không còn bị xù hay co sau mỗi lần giặt. Giúp tăng tối đa độ bền cho áo.
  • Giá phải chăng: Tỷ lệ % Polyester cao nên Lacoste Wicking có giá thành rẻ hơn so với vải Cotton truyền thống rất nhiều. Vì vậy, Lacoste Wicking thường là chất vải được khách hàng của Fennik ưu tiên lựa chọn để đặt may đồng phục.

Với những chia sẻ trên đây của FENNIK, hi vọng mọi người đã có thể hiểu rõ hơn về chất vải Lacoste Wicking để có thêm lựa chọn khi đặt may đồng phục phù hợp với nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp mình.
Đừng quên liên hệ với Fennik ngay hôm nay nếu bạn đang cần tư vấn về đồng phục nhé!

Xem thêm một số chất vải độc quyền khác của Fennik:

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Đăng ký tư vấn đồng phục

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục