Fennik lấy nguồn cảm hứng từ Phượng Hoàng Lửa, vua của các loài chim cao quý. Trong truyền thuyết Phương Đông từ thời Bàn Cổ, Phượng Hoàng Lửa tham gia kiến tạo vũ trụ và tỏa sáng các phẩm chất cao quý, Phượng Hoàng được xem là sự liên kết thế giới giữa con người và Thần. Phượng Hoàng Lửa không chỉ tỏa sáng vẻ đẹp rực rỡ chói lọi, mà còn là biểu tượng cho sự tự tái sinh, tái cấu trúc ngày nay. Trước khi tái sinh, Phượng Hoàng Lửa sẽ trải qua quá trình tự thanh lọc đau đớn loại bỏ những cái không phù hợp trong hàng ngàn năm. Và rồi, từ trong ngọn lửa tái cấu trúc đó, Phượng Hoàng Lửa hồi sinh một chu kỳ sống mới mạnh mẽ, tươi đẹp hơn. Với tinh thần Fennik bất diệt, tái cấu trúc, tái sinh tạo nên những điều tốt đẹp hơn. Chúng tôi mong được đồng hành cùng quý vị kiến tạo thành công những vẻ đẹp tuyệt vời đó.

Giới Thiệu
Thương Hiệu Fennik

Fennik là đơn vị sản xuất và thiết kế đồng phục cao cấp dành cho các doanh nghiệp, nhà hàng, trường hợp, đội nhóm, thương hiệu Việt Nam.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp về đồng phục, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN S&A cho ra đời thương hiệu FENNIK với mục tiêu nâng tầm giá trị thương hiệu Việt.
FENNIK hội tụ đủ các nhân tố hoàn hảo để góp phần kiến tạo nên hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, độc đáo nhất cho mỗi doanh nghiệp Việt Nam: đội ngũ thiết kế với tư duy sáng tạo hợp thời, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất; đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc; đội thợ may lành nghề, cùng công nghệ sản xuất tân tiến với năng lực sản xuất lớn, đã được tin tưởng bởi nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước.I

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Lấy sự phát triển lớn mạnh của các doanh nghiệp Việt Nam làm động lực hành động, FENNIK luôn nỗ lực cải tiến và không ngừng hoàn thiện các sản phẩm của chúng tôi, phấn đấu trong tương lai sẽ trở thành một người bạn đồng hành, một đối tác đáng tin cậy của các thương hiệu Việt, để mỗi thương hiệu Việt Nam đều được sở hữu dấu ấn cá nhân qua từng bộ đồng phục ấn tượng “Made In Vietnam – by FENNIK”, để mỗi doanh nghiệp Việt đều được tự hào, hãnh diện với gương mặt thương hiệu mà bộ đồng phục công ty mình thể hiện.
đồng phục công sở

SỨ MỆNH

Trong thời đại hội nhập với thế giới, Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp Việt nói riêng có thể được ví như những con rồng đang cưỡi mây gió bay lên, với tốc độ phát triển và hòa nhập vô cùng mạnh mẽ của nước ta. Tương tự như mỗi con người chúng ta, các doanh nghiệp cũng cần mang những nét độc đáo riêng biệt, những cá tính hay bản sắc riêng, còn được gọi là “nhận diện thương hiệu”, để có được dấu ấn cá nhân và chỗ đứng vững chãi trong mắt khách hàng. Đó là lý do thương hiệu FENNIK đã được ra đời, với sứ mệnh đem lại cho mỗi thương hiệu Việt một gương mặt thương hiệu thật chuyên nghiệp, sang trọng, mà vẫn làm nổi bật được cá tính thương hiệu riêng biệt, từ đó góp phần thúc đẩy các doanh nghiệp Việt Nam cùng phát triển, khẳng định được vị thế doanh nghiệp nước nhà trên thương trường thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với châm ngôn “Chăm sóc khách hàng để cùng tồn tại và phát triển”, FENNIK luôn lấy con người làm giá trị tâm điểm trong mọi hành động. Không chỉ khách hàng được chúng tôi đặt làm yếu tố ưu tiên hàng đầu, mà sự gắn bó, đoàn kết và phát triển của toàn bộ đội ngũ con người FENNIK cũng luôn được quan tâm, đầu tư liên tục. Song song với các công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu thô tuyển chọn chất lượng cao và kỹ thuật may luôn được cập nhật tân tiến nhất, đội ngũ nhân sự cũng được FENNIK đào tạo với tư duy đổi mới, luôn được lắng nghe và đón nhận mọi ý tưởng táo bạo, để cùng nhau tạo ra đột phá không chỉ cho thương hiệu FENNIK, mà còn cho mọi thương hiệu của nước nhà.
“Con người FENNIK luôn luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.”
“FENNIK luôn trân trọng giá trị nền tảng, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi nỗ lực mang lại những giá trị tích cực, phù hợp nhất với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.”

- CEO NGUYỄN MẠNH TÙNG

Fennik đã và đang là đối tác thân thiết của 1000+
Quý doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước

Fennik xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua. Fennik rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý vị phát triển hình ảnh doanh nghiệp, nâng tầm nhận diện thương hiệu Việt qua những bộ đồng phục Made In Vietnam chất lượng, chuyên nghiệp, xứng tầm quốc tế.
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Đăng ký tư vấn đồng phục

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục