Chứng chỉ chất lượng

Fennik tự hào đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Fennik tự hào đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001:2015, trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồng phục chất lượng.

Chứng chỉ (3)
Chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015  của Fennik

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành sản xuất đồng phục, Fennik luôn thấu hiểu được những giá trị đích thực mà bộ đồng phục mang đến cho khách hàng. Đồng thời cũng nhận thức được tầm quan trọng của “Chất lượng” – yếu tố then chốt quyết định đến sự tồn tại và phát triển của công ty.

Fennik đã thực hiện những bước đi tích cực bằng cách tiếp cận và áp dụng tiêu chuẩn quốc tế về Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 vào hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Những bộ đồng phục được thiết kế bởi Fennik không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng mà còn đáp ứng về mặt thời trang, đề cao tính thẩm mỹ. Và đặc biệt, Fennik luôn chú trọng đến khâu thiết kế sản phẩm mang dấu ấn riêng của khách hàng, giúp khẳng định vị thế và nâng tầm thương hiệu.

Để đảm bảo luôn sản xuất được những sản phẩm đồng phục có giá trị sử dụng cao nhất, Ngoài việc khắt khe từ khâu chọn lựa nguyên liệu: Chất vải phù hợp, độ bền màu cao, chất lượng in thêu sắc nét, khả năng co giãn hay thấm hút mồ hôi tốt,… Fennik còn hỗ trợ thiết kế và may mẫu miễn phí, kiểm tra chất lượng đầu ra cẩn thận, đảm bảo sản phẩm luôn nhận được sự hài lòng khi đến tay khách hàng.

Nhờ sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất, chất lượng trong từng sản phẩm, cũng như sự tận tâm trong dịch vụ, Fennik tự hào là đơn vị may đồng phục uy tín hàng đầu luôn được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt phải kể đến các thương hiệu lớn đã hợp tác lâu dài với Fennik như: Sun Group,…,…,….

Việc đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 từ tổ chức chứng nhận Quốc tế uy tín cũng là bước đệm, là động lực cho Fennik tiếp tục cố gắng phát triển hơn, hoàn thiện hơn để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đồng phục FENNIK đạt chuẩn ISO 14001:2015

FENNIK tự hào là thương hiệu đã được đánh giá và xác nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho lĩnh vực Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm may mặc.

Chứng nhận FENNIK đạt chuẩn ISO 14001:2015
Chứng nhận FENNIK đạt chuẩn ISO 14001:2015

Chứng nhận ISO 14001  là gì?

ISO 14001 là một bộ tiêu chuẩn Quốc tế do tổ chức tiêu chuẩn thế giới (ISO) ban hành nhằm hỗ trợ cho các tổ chức giảm thiểu những tác động tiêu cực đến môi trường, tuân thủ đúng pháp luật, quy định và các chính sách về môi trường, đảm bảo sự phát triển bền vững cho toàn cầu.

Phiên bản ISO 14001:2015 quy định cụ thể các yêu cầu quan trọng nhất để nhận dạng, kiểm soát và giám sát các khía cạnh môi trường của tổ chức doanh nghiệp, kể cả phương pháp quản lý và cải tiến toàn bộ hệ thống.

Đồng phục FENNIK đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015

Khi đã được cấp chứng nhận ISO 14001, FENNIK đã cam kết và chứng minh được những nỗ lực của mình trong việc giảm lượng rác thải và tái chế các nguyên vật liệu cần thiết, đảm bảo đến mức tối đa trong việc phát triển bền vững cùng môi trường.

FENNIK hy vọng mang lại sự tin tưởng cho khách hàng, đối tác và cộng đồng thông qua minh chứng cho cam kết trách nhiệm với môi trường này.

Đối với việc thực hiện và giám sát môi trường. FENNIK đã thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường:

Báo cáo đánh giá tác động môi trường; Giấy phép xả thải; Hợp đồng với đơn vị chức năng thu gom và xử lý chất thải. Đảm bảo cho người lao động có môi trường làm việc tốt nhất.

FENNIK phối hợp với các đơn vị chức năng có thẩm quyền thực hiện giám sát môi trường định kỳ.

Đặc biệt, thực hiện chủ trương tiết kiệm năng lượng. Công ty đã đầu tư công nghệ, thiết bị giảm ô nhiễm như thay đèn truyền thống bằng đèn tiết kiệm năng lượng.

Trong tiêu chuẩn chất lượng ISO 14001, việc có tư duy rõ ràng về vòng đời sản phẩm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được ảnh hưởng của mình tới môi trường. Từ đó có biện pháp sử dụng, xử lý hoặc thải bỏ sản phẩm khi hết vòng đời hợp lý.

Biện pháp FENNIK luôn chú trọng là phải nhận thức đầy đủ về vấn đề bảo vệ môi trường. Chúng ta phải “truyền” được nhận thức này tới nhiều người cùng hiểu đúng, làm đúng.

Chúng tôi đã làm công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường ngay khi tuyển dụng & đào tạo nhân viên. Điều đó giúp người lao động có ý thức trách nhiệm trong vấn đề này.

FENNIK đạt được chứng nhận ISO 14001:2015 từ tổ chức chứng nhận Quốc tế uy tín. Chính là bước đệm, là động lực cho chúng tôi tiếp tục cố gắng phát triển, hoàn thiện hơn. Để có thể mang tới những sản phẩm tốt đồng thời đảm bảo giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Thương hiệu thời trang FENNIK đạt Chứng nhận hợp quy dệt may

Các sản phẩm đồng phục FENNIK đạt tiêu chuẩn dệt may, may mặc theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT. các sản phẩm thương hiệu FENNIK, thuộc Công ty mẹ là Tổng Công ty TNHH Moda Việt Nam, được CTCP Viện Nghiên Cứu Dệt May cấp Giấy Chứng nhận Hợp quy dệt may.

 

Giấy chứng nhận hợp quy thương hiệu FENNIK
Giấy chứng nhận hợp quy thương hiệu FENNIK

Công ty cổ phần – Viện Nghiên cứu Dệt May là doanh nghiệp khoa học công nghệ trực thuộc Bộ Công Thương. Với lịch sử hình thành và phát triển trên 50 năm, gắn liền với sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam, Công ty hiện là đơn vị nghiên cứu và cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trong ngành, được Bộ Công Thương chỉ định có đủ thẩm quyền chứng nhận chất lượng sản phẩm dệt may, may mặc phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may.

FENNIK là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế đồng phục cao cấp dành cho các doanh nghiệp, nhà hàng, trường học, đội nhóm, thương hiệu Việt Nam. Được thành lập dựa trên nền tảng hình thành và phát triển 10 năm của Tổng Công ty may mặc Moda Việt Nam, thương hiệu FENNIK ra đời với mục tiêu nâng tầm giá trị thương hiệu Việt. FENNIK hội tụ đủ các nhân tố hoàn hảo để góp phần kiến tạo nên hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, độc đáo nhất cho mỗi doanh nghiệp Việt Nam: đội ngũ thiết kế với tư duy sáng tạo hợp thời, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất; đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc; đội thợ may lành nghề, cùng công nghệ sản xuất tân tiến với năng lực sản xuất lớn, đã được tin tưởng bởi nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Để đạt được chỉ tiêu chất lượng hoàn chỉnh, thương hiệu FENNIK luôn đặt trải nghiệm khách hàng và quy chuẩn sản phẩm lên hàng đầu. Với nền tảng 10 năm hoạt động trong ngành dệt may của Tổng Công ty may mặc Moda Việt Nam, thương hiệu FENNIK luôn cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu thô: tuyển chọn những mẫu vải chất lượng cao, có các chỉ tiêu cơ – lý – hóa đảm bảo đúng quy định tiêu chuẩn vải cao cấp, tơ vắt sổ mềm mại, tròn đều, giúp tăng độ bền cho sản phẩm cũng như tăng tính thẩm mỹ, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp qua chất lượng bộ đồng phục. Không chỉ vậy, chất lượng của mực in và màu nhuộm vải cũng được FENNIK lựa chọn kỹ càng, chỉ sử dụng những loại mực đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng da, và thân thiện với môi trường, nhằm hướng tới mục tiêu không chỉ tuân thủ nghiêm túc quy định bắt buộc của Cơ quan nhà nước về chứng nhận chất lượng ngành dệt may, mà còn cho ra những sản phẩm thời trang chuẩn chất lượng cao, giúp nâng tầm vị thế các thương hiệu Việt, khẳng định được vị thế doanh nghiệp nước nhà trên thương trường thế giới.

Sau quá trình đánh giá và kiểm nghiệm, kết quả cho thấy điều kiện nhà xưởng sản xuất sản phẩm dệt may thương hiệu FENNIK có hàm lượng các chất Formaldehyde, các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm thời trang của thương hiệu phù hợp với Quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT. Cụ thể:

  • Hàm lượng Formaldehyde có trong Sản phẩm dệt may tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 75 mg/kg và sản phẩm dệt may không tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 300 mg/kg.
  • Hàm lượng mỗi Amin thơm trong sản phẩm nhỏ hơn 30 mg/kg.

CTCP Viện Nghiên Cứu Dệt May đã tiến hành cấp giấy chứng nhận hợp quy dệt may cho thương hiệu FENNIK thuộc Công ty TNHH Moda Việt Nam. Bên cạnh đó CTCP Viện Nghiên Cứu Dệt May cũng đã hỗ trợ đầy đủ các thủ tục để sản phẩm thời trang thương hiệu FENNIK được gắn dấu hợp quy (ký hiệu: CR) và công bố chất lượng sản phẩm, công bố lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Nếu Quý khách đang có nhu cầu đặt may đồng phục cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với FENNIK để nhận được tư vấn chi tiết về kiểu dáng, chất liệu vải, thiết kế cùng mức giá ưu đãi nhất nhé!

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

bản đồ google map công ty may đồng phục Fennik
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục