Những mẫu đồng phục áo phông đi biển mới nhất 2022

Hè đến đa số các công ty, doanh nghiệp sẽ tổ chức những chuyến du lịch biển. Đây là cơ hội mà mọi người được hòa mình với thiên nhiên và không khí trong lành. Là dịp vui chơi sau những ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng, gắn kết với các thành viên lại với nhau, không rào cản, không khoảng cách. Đây cũng là một cơ hội truyền thông hình và ảnh thương hiệu của công ty hoàn toàn miễn phí. Hàng ngày chúng ta đã quá quen với trang phục công sở, nhưng khi đi biển thì chiếc đồng phục áo phông là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Có rất nhiều đồ cần chuẩn bị cho một chuyến đi, nhưng sẽ thật thiếu sót nếu trong va-li của mỗi thành viên không có chiếc áo phông của công ty.

Những mẫu áo phông đồng phục đi biển mới nhất

Ngoài chất vải thì hình in trên đồng phục áo phông cũng là vấn đề mà nhiều công ty chú trọng đến. Vì hình in phải phù hợp với môi trường, với hoàn cảnh, và liên quan mật thiết tới công ty của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thiết kế của Fennik luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, mang phong cách trẻ trung, năng động và hợp thời… Chắc chắn sẽ mang tới cảm giác thoải mái, tự tin nhất cho người mặc.

Dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo cho công ty mình:

 

Tại sao may đồng phục áo phông lại nên chọn Fennik?

Có rất nhiều hoạt động, trò chơi tập thể được diễn ra trong chuyến đi, vì vậy đồng phục áo phông đi biển sẽ giúp dễ dàng nhận diện các thành viên, dù đứng từ xa chúng ta cũng có thể phát hiện ra đâu là “người cùng một nhà” với mình. Ngoài ra khi mặc đồng phục đi biển vô hình chung quảng quá hình ảnh của công ty tới mọi người, đưa hình ảnh của công ty bạn đến với mọi người một cách tự nhiên nhất.

Ngoài những mẫu trên, Fennik liên tục thiết kế, liên tục sáng tạo và cập nhật  hàng ngàn mẫu khác nhau để khách hàng chọn lựa. Đội ngũ Fennik luôn muốn gửi đến khách hàng những chiếc áo phông thoải mái nhất. Với thiết kế bắt mắt, tỉ mỉ trong từng khâu đoạn, chất vải cotton co dãn 4 chiều sẽ giúp những hoạt động trên biển của bạn vô cùng dễ chịu, mọi người sẽ được phá vỡ rào cản, tự tin tham gia mọi cuộc vui cùng đồng đội. Để sau mỗi chuyến đi là những kỷ niệm khó quên, tinh thần làm việc của các thành viên trong công ty cũng được đẩy cao hơn, hiệu quả hơn. Hơn nữa các bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo đồng phục áo phông của công ty bằng cách đưa ý tưởng cho Fennik để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện sản phẩm mang đậm nét riêng của công ty mình.

Để biết thêm nhiều mẫu áo phông đồng phục khác vui lòng truy cập: https://fennik.vn/ao-phong-dong-phuc/

 

 

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

bản đồ google map công ty may đồng phục Fennik
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Đăng ký tư vấn đồng phục

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục