4 Yêu cầu về một bộ đồng phục lễ tân khách sạn cao cấp

Lễ tân là bộ phận tiếp xúc đầu tiên và thường xuyên với đối tác và khách hàng. Nhân viên lễ tân được coi là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến hình ảnh của nhà hàng, khách sạn, công ty. Hình ảnh của họ là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ cũng như hình ảnh của đơn vị. Do đó, việc đầu tư đồng phục khách sạn cũng là cách hiệu quả để gia tăng hình ảnh đẹp và độ nhận diện của thương hiệu. 

1. Đồng phục lễ tân cần đảm bảo sự chỉn chu và trang nhã

Nhân viên lễ tân là người đón tiếp khách hàng đầu tiên, do vậy sự chỉn chu, trang trọng cách ăn mặc là điểm cộng để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Bộ đồng phục nên được thiết kế tinh tế cả về phối màu và sử dụng chi tiết, họa tiết nhã nhặn.

Áo Dài Lễ Tân Khách Sạn
Áo Dài Lễ Tân Khách Sạn

Xưởng may loại trang phục này cần đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm để không nhìn rõ các đường may, không có chỉ thừa, những đường nét phải hoàn thiện tuyệt đối. Những điều nhỏ đó lại có ý nghĩa lớn nhằm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, để lại thiện cảm tốt với khách hàng ngay từ đầu.

2. Thể hiện được tính nhận diện của khách sạn là điều quan trọng với đồng phục lễ tân

Màu sắc và các chi tiết của bộ đồng phục là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc nhận diện thương hiệu. Màu sắc của bộ đồng phục thường được chọn lựa dựa theo logo công ty hay màu sắc chủ đạo của công ty. Điều này còn góp phần đảm bảo sự đồng bộ không chỉ trong bộ phận lễ tân mà với cả các bộ phận khác của khách sạn.

Đồng phục lễ tân nữ
Đồng phục lễ tân nữ

3. Đồng phục lễ tân tạo cảm giác thoải mái, hỗ trợ nhân viên làm việc

Đồng phục cao cấp không chỉ cần có thiết kế đẹp, bắt mắt mà còn cần có chất lượng tốt để tạo nên trải nghiệm tốt nhất cho người mặc. Để bộ đồng phục mang lại cảm giác thoải mái nhất thì có 2 yếu tố quan trọng. Thiết kế trang phục vừa vặn với cơ thể, thoải mái trong việc thao tác cũng như di chuyển của nhân viên. Chất liệu trang phục cần thoáng mát thấm mồ hôi tốt, có độ co dãn, ít nhăn để phù hợp với môi trường làm việc. 

Đồng phục lễ tân nam
Đồng phục lễ tân nam

4. Thể hiện được đặc trưng của người làm công việc lễ tân ngay trong bộ đồng phục lễ tân

Một bộ đồng phục xuất sắc là bộ đồng phục mà nhìn vào người ta có thể thấy ngay được văn hóa của khách sạn, sự cao cấp, chuyên nghiệp của khách sạn đó.

Đồng phục lễ tân tạo cảm giác thoải mái, dễ vận động.
Đồng phục lễ tân tạo cảm giác thoải mái, dễ vận động.

Bộ phận lễ tân là một trong những bộ phận quan trọng hàng đầu khi là bộ mặt đầu tiên của khách sạn. Vì vậy, đồng phục lễ tân cũng cần được đầu tư phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho thương hiệu.

Xem thêm:

4 cách phối đồ chuẩn, đep nhất với áo thun đồng phục

Top 5 đơn vị may đồng phục vest công sở nam nữ uy tín nhất mà doanh nghiệp nhất định phải biết

 

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

bản đồ google map công ty may đồng phục Fennik
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục