Thương hiệu thời trang FENNIK đạt Chứng nhận hợp quy dệt may

Các sản phẩm đồng phục FENNIK đạt tiêu chuẩn dệt may, may mặc theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 01:2017/BCT.

Các sản phẩm thương hiệu FENNIK, thuộc Công ty mẹ là Tổng Công ty TNHH Moda Việt Nam, được CTCP Viện Nghiên Cứu Dệt May cấp Giấy Chứng nhận Hợp quy dệt may.

Giấy chứng nhận hợp quy thương hiệu FENNIK
Giấy chứng nhận hợp quy thương hiệu FENNIK

Công ty cổ phần – Viện Nghiên cứu Dệt May là doanh nghiệp khoa học công nghệ trực thuộc Bộ Công Thương. Với lịch sử hình thành và phát triển trên 50 năm, gắn liền với sự phát triển của ngành dệt may Việt Nam, Công ty hiện là đơn vị nghiên cứu và cung cấp dịch vụ kỹ thuật hàng đầu trong ngành, được Bộ Công Thương chỉ định có đủ thẩm quyền chứng nhận chất lượng sản phẩm dệt may, may mặc phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng formaldehyt và các amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may.

FENNIK là đơn vị chuyên sản xuất và thiết kế đồng phục cao cấp dành cho các doanh nghiệp, nhà hàng, trường học, đội nhóm, thương hiệu Việt Nam. Được thành lập dựa trên nền tảng hình thành và phát triển 10 năm của Tổng Công ty may mặc Moda Việt Nam, thương hiệu FENNIK ra đời với mục tiêu nâng tầm giá trị thương hiệu Việt. FENNIK hội tụ đủ các nhân tố hoàn hảo để góp phần kiến tạo nên hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, độc đáo nhất cho mỗi doanh nghiệp Việt Nam: đội ngũ thiết kế với tư duy sáng tạo hợp thời, luôn cập nhật các xu hướng mới nhất; đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc; đội thợ may lành nghề, cùng công nghệ sản xuất tân tiến với năng lực sản xuất lớn, đã được tin tưởng bởi nhiều đối tác lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Để đạt được chỉ tiêu chất lượng hoàn chỉnh, thương hiệu FENNIK luôn đặt trải nghiệm khách hàng và quy chuẩn sản phẩm lên hàng đầu. Với nền tảng 10 năm hoạt động trong ngành dệt may của Tổng Công ty may mặc Moda Việt Nam, thương hiệu FENNIK luôn cẩn thận từ khâu chọn nguyên liệu thô: tuyển chọn những mẫu vải chất lượng cao, có các chỉ tiêu cơ – lý – hóa đảm bảo đúng quy định tiêu chuẩn vải cao cấp, tơ vắt sổ mềm mại, tròn đều, giúp tăng độ bền cho sản phẩm cũng như tăng tính thẩm mỹ, thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp qua chất lượng bộ đồng phục. Không chỉ vậy, chất lượng của mực in và màu nhuộm vải cũng được FENNIK lựa chọn kỹ càng, chỉ sử dụng những loại mực đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng da, và thân thiện với môi trường, nhằm hướng tới mục tiêu không chỉ tuân thủ nghiêm túc quy định bắt buộc của Cơ quan nhà nước về chứng nhận chất lượng ngành dệt may, mà còn cho ra những sản phẩm thời trang chuẩn chất lượng cao, giúp nâng tầm vị thế các thương hiệu Việt, khẳng định được vị thế doanh nghiệp nước nhà trên thương trường thế giới.

Sau quá trình đánh giá và kiểm nghiệm, kết quả cho thấy điều kiện nhà xưởng sản xuất sản phẩm dệt may thương hiệu FENNIK có hàm lượng các chất Formaldehyde, các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm Azo trong sản phẩm thời trang của thương hiệu phù hợp với Quy chuẩn QCVN 01:2017/BCT. Cụ thể:

  • Hàm lượng Formaldehyde có trong Sản phẩm dệt may tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 75 mg/kg và sản phẩm dệt may không tiếp xúc trực tiếp với da nhỏ hơn 300 mg/kg.
  • Hàm lượng mỗi Amin thơm trong sản phẩm nhỏ hơn 30 mg/kg.

CTCP Viện Nghiên Cứu Dệt May đã tiến hành cấp giấy chứng nhận hợp quy dệt may cho thương hiệu FENNIK thuộc Công ty TNHH Moda Việt Nam. Bên cạnh đó CTCP Viện Nghiên Cứu Dệt May cũng đã hỗ trợ đầy đủ các thủ tục để sản phẩm thời trang thương hiệu FENNIK được gắn dấu hợp quy (ký hiệu: CR) và công bố chất lượng sản phẩm, công bố lưu hành sản phẩm trên thị trường.

Xem thêm các chứng chỉ khác FENNIK đã Đạt được:

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

bản đồ google map công ty may đồng phục Fennik
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Đăng ký tư vấn đồng phục

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục