Tiêu chí chọn địa điểm may đồng phục cao cấp

Tiêu chí chọn địa điểm may đồng phục cao cấp

Kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cạnh tranh gắt gao. Trong đó, hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng được trau chuốt kỹ lưỡng hơn. Các doanh nghiệp đua nhau củng cố marketing, may đồng phục nhân viên đẹp nhằm lấy được sự chú ý của khách hàng. Các công ty may đồng phục xuất hiện ngày càng nhiều, mỗi công ty có một ưu điểm, khuyết điểm riêng. Vậy làm thế nào để chúng ta có thể chọn được công ty phù hợp với nhu cầu may đồng phục lễ tân? Hãy cùng FENNIK tìm hiểu thêm về các tiêu chí đánh giá một công ty may đồng phục phù hợp với nhu cầu nhé.

Fennik-công ty may đồng phục cao cấp.
Fennik-công ty may đồng phục cao cấp.

1. Kinh nghiệm qua số năm làm việc.

Một công ty có thể tồn tại trong một khoảng thời gian dài chứng tỏ họ có uy tín, năng lực để đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, họ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc hỗ trợ khách hàng khi có các vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo nhận xét của các công ty đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Mỗi công ty thiết kế sẽ có một điểm mạnh riêng về phong cách nên các bạn cần xem kỹ các thiết kế cũ để xác định phong cách mà mình muốn theo.

Kinh nghiệm làm việc phụ thuộc nhiều vào số năm tồn tại của công ty.
Kinh nghiệm làm việc phụ thuộc nhiều vào số năm tồn tại của công ty.

2. Cơ sở vật chất.

Công ty may có quy trình chuẩn cần phải có đầy đủ các bộ phận từ sản xuất, kinh doanh, marketing, thiết kế… Một công ty may đồng phục uy tín cần có những người thợ may lành nghề, khéo tay kết hợp với máy móc hiện đại. Cơ sở vật chất của công ty càng tốt thì độ chuyên nghiệp của nhân viên và tốc độ hoàn thiện sản phẩm càng cao.

Xưởng sản xuất Đồng phục Fennik
Xưởng sản xuất Đồng phục Fennik

3. Đội ngũ thiết kế.

Mỗi công ty sẽ có một bộ phận thiết kế riêng. Đồng phục lễ tân cần được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ để đạt được hiệu quả truyền thông cao. Chính vì vậy, các bạn cần phải lựa chọn công ty có đội ngũ thiết kế mạnh. Bằng cách tham khảo các sản phẩm trước đây của họ hoặc trao đổi trực tiếp với công ty để có sản phẩm mẫu, bạn sẽ có thêm thông tin để củng cố lựa chọn của minh.

Thiết kế Fennik
Thiết kế Fennik

4. Đội ngũ tư vấn.

Đội ngũ tư vấn là những người hiểu rõ nhất về các vấn đề mà khách thường thắc mắc. Đối với các công ty dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ là những người làm việc trực tiếp với khách nên đa phần chủ doanh nghiệp sẽ chú trọng đào tạo họ. Qua thái độ của nhân viên chăm sóc khách hàng, các bạn có thể đánh giá được văn hóa doanh nghiệp cũng như phong cách làm việc của công ty may đó.

Tư vấn mẫu đồng phục
Tư vấn mẫu đồng phục

Đồng phục cao cấp Fennik với 9 năm kinh nghiệm trong thiết kế và may đồng phục cao cấp. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Hy vọng rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn công ty may đồng phục lễ tân cao cấp.

Xem thêm:

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

bản đồ google map công ty may đồng phục Fennik
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục