Top 7 mẫu áo phông đồng phục lớp mới nhất 2022

Áo phông đồng phục lớp là trang phục không thể thiếu với mỗi lứa tuổi học sinh, sinh viên. Có rất nhiều loại đồng phục, nhưng đồng phục lớp ngày được quan tâm, bởi chiếc áo phông tuy nhỏ nhé nhưng mang trong mình nhiều ý nghĩa về kỉ niệm và thời gian.

Áo phông đồng phục lớp năng động, hiện đại
Áo phông đồng phục lớp năng động, hiện đại

 

Áo đồng phục là được thiết kế cùng màu sắc, chất liệu và hình in, chỉ khác về số đo kích thước của mỗi người. Đồng phục tạo nên sự bình đẳng, yêu thương giữa các thành viên. Có lẽ ai cũng biết rằng lứa tuổi học trò sẽ khó tránh khỏi những cuộc cãi vã, tranh luận. Vì vậy khi tất cả cùng khoác trên mình chiếc áo phông mang logo riêng của lớp thì vô hinh chung đồng phục sẽ gắn kết các thành viên lại, xây dựng một tập thể đoàn kết vững mạnh.

Không những vậy, áo phông đồng phục còn sử dụng được nhiều dịp. Ví dụ như: dã ngoại, tham quan du lịch, các phong trào hoạt động tập thể… Hơn nữa, chiếc áo đồng phục còn giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc bên những người bạn của mình, cho bạn kỉ niệm khó quên.

 

Đồng phục áo phông
Đồng phục áo phông

 

Áo đồng phục màu cam
Áo đồng phục màu cam

 

Áo đồng phục lớp trẻ trung
Áo đồng phục lớp trẻ trung

 

Áo đồng phục lớp với thiết kế tối giản
Áo đồng phục lớp với thiết kế tối giản

 

 

Áo phông đồng phục lớp không chỉ dành cho các bạn đang ngồi trên ghế nhà trường. Khi những cựu học sinh, sinh viên muốn quay lại thăm trường cũ cũng sẽ lựa chọn. Ngày họp lớp ai ai cũng hồi hộp và mong đợi. Đây không chỉ là dịp gặp mặt vui vẻ, mà còn là cơ hội để mọi người ôn lại những kỉ niệm xưa. Sau quãng thời gian dài không gặp, chiếc áo phông vô hình chung gắn kết mọi người lại với nhau.

Đồng phục thăm trường cũ
Đồng phục thăm trường cũ

 

Áo phông đồng phục khi quay lại mái trường xưa
Áo phông đồng phục khi quay lại mái trường xưa

 

Để biết thêm nhiều mẫu áo phông đồng phục vui lòng truy cập: https://fennik.vn/ao-phong-dong-phuc/dong-phuc-ao-phong-co-tron/

Ngoài ra để biết thêm về đồng phục vui lòng truy cập: https://fennik.vn/san-pham-dong-phuc/

Đồng phục áo phông mang ý nghĩa rất lớn trong môi trường học đường, tạo cho các em một môi trường bình đẳng. Đây như là sợ dây vô hình gắn kết các thành viên lại với nhau. Giúp các em có tinh thần đoàn kết cao trong học tập cũng như các hoạt động tập thể. Để các em có những khoảnh khắc trọn vẹn và đáng nhớ thời học sinh dưới mái trường thân yêu. Còn đối với những người đã ra trường và khi quay lại thăm trường xưa thì áo phông đồng phục lớp còn giúp mọi người trở nên thân thuộc, xóa đi khoảng cách không gian và thời gian.

Nếu bạn chưa có ý tưởng thì hãy đến với Fennik. Fennik sẽ cùng bạn lên ý tưởng và thực hiện nó.

 

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

bản đồ google map công ty may đồng phục Fennik
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục