6 mẫu đồng phục công sở mới nhất

Đồng phục công sở ngày được chú trọng nhiều hơn, đây không chỉ là trang phục mà còn nói lên tính chuyên nghiệp cho công ty của bạn. Không những vậy, đồng phục công sở còn gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên, là hình thức quảng quá cho doanh nghiệp.

Đồng phục công sở là những trang phục có thiết kế giống nhau về loại vải, màu sắc, họa tiết…được sử dụng trong một cơ quan, doanh nghiệp. Đồng phục công sở có ý nghĩa và sức ảnh hưởng rất lớn đối với công ty. Giúp mọi người không còn khỏang cách, thể hiện sự bình đẳng, sự chuyên nghiệp và vô hình quảng quá thương hiệu của công ty bạn tới đông đảo mọi người.

Đồng phục công sở nam nữ
Đồng phục công sở nam nữ

Có lẽ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của đồng phục công sở trong xã hội phát triển hiện nay. Vì vậy mỗi năm có rất nhiều mẫu mã đồng phục mới được ra đời để phù hợp hơn với tính chất công việc, với nhu cầu thị hiếu của thời đại. Hiện nay đồng phục công sở không còn đơn điệu với tone đen –  trắng, quần tây –  áo sơ mi như trước kia nữa, mà được kết hợp phong phú đang dạng hơn. Như áo polo, chân váy (chân váy bút chì, chân váy xòe..), hay các loại váy liền.

Đồng phục ngân hàng BIDV
Đồng phục ngân hàng BIDV

Đồng phục rất quan trọng trong công sở. Không đơn giản chỉ là gọn gàng mà yếu tố thoải mái, đường nét hài hòa, màu sắc nhã nhặn cũng là tiêu chí mà nhiều công ty hướng tới khi chọn may đo đồng phục công sở. Bởi đồng phục là bộ mặt của công ty và người sử dụng phải thấy thoải mái dễ chịu khi mặc thì sẽ tập trung khi làm việc, công việc đạt hiệu quả mong đợi. Đồng phục công sở ưu tiên những chất vải dễ thấm hút mồ hôi, thoáng mát, không dễ nhăn…

Dưới đây là một số mẫu đồng phục mà bạn có thể tham khảo cho công ty mình:

Mẫu đồng phục sơ mi với chân váy, quần âu
Mẫu đồng phục sơ mi với chân váy, quần âu

 

Đồng phục công sở cho nữ
Đồng phục công sở cho nữ
Đồng phục Co.op mar
Đồng phục Co.op mar

 

Đồng phục Toyota
Đồng phục Toyota

Fennik luôn tự hào được các đối tác lựa chọn là địa chỉ thiết kế và may đo đồng phục trong nhiều năm. Mỗi sản phẩm là tâm huyết mà Fennik gửi đến bạn, với mong muốn bạn và đồng nghiệp của mình luôn được thoải mái, tự tin nhất khi làm việc.

Để biết thêm nhiều sản phẩm về đồng phục công sở vui lòng truy cập địa chỉ: https://fennik.vn/san-pham-dong-phuc/ 

Đồng phục công sở công ty mang một sứ mệnh và ý nghĩa vô cùng to lớn trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Qua đó thể hiện được văn hóa và tính chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác. Đồng thời giúp mọi người hòa vào thành một thể thống nhất, công ty ngày một biết đến và phát triển hơn.

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

bản đồ google map công ty may đồng phục Fennik
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục