4 lưu ý khi đặt áo đồng phục công ty

Đồng phục là một trong những yếu tố không thể thiếu trong văn hoá doanh nghiệp. Và đặt áo đồng phục công ty là một trong những công đoạn quan trọng của bất cứ doanh nghiệp nào khi tìm kiếm một mẫu đồng phục phù hợp. Lựa chọn áo đồng phục như thế nào? Kiểu dáng ra sao? Cần chú ý những gì? Đó luôn là băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp, công ty. Vậy khi đặt áo đồng phục cần tránh những sai lầm nào?

Xem ngay Cẩm nang chọn chất liệu vải may đồng phục áo phông doanh nghiệp

1. Không nên chủ quan khi đặt áo đồng phục công ty

Họp bàn để tìm ý tưởng sản phẩm
Họp bàn để tìm ý tưởng sản phẩm

Điều đầu tiên các doanh nghiệp cần tránh khi đặt áo đồng phục công ty chính là không nên chủ quan. Để hoàn thành một chiếc áo đồng phục, cần trải qua nhiều công đoạn, từ việc lên ý tưởng cho đến khi hoàn thiện thành hình sản phẩm. Áo đồng phục công ty, doanh nghiệp là sản phẩm chung đại diện cho hình ảnh, phong cách, “bộ mặt” của doanh nghiệp. Thế nên, để có được chiếc áo đồng phục như ý, các doanh nghiệp cần tiến hành việc họp bàn để đưa ra được những tiêu chí đầu tiên và cơ bản cần có cho một chiếc áo đồng phục, đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ, phong thủy cũng như cá tính của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể tổ chức họp với các trưởng bộ phận để có được ý kiến thống nhất.

Tham khảo: Các mẫu áo đồng phục polo đẹp

2. Không nên phụ thuộc tất cả vào đơn vị may đồng phục

Nổi bật màu sắc thương hiệu
Nổi bật màu sắc thương hiệu

Quả thật, các đơn vị may đồng phục sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công cuộc hoàn thành sản phẩm đồng phục. Tuy nhiên, không thể vì thế mà doanh nghiệp có thể giao toàn bộ công việc cho đơn vị may. Mỗi một doanh nghiệp, công ty sẽ có những điểm nhấn khác nhau về sản phẩm, về cung cách phục vụ, thế nên đồng phục cũng sẽ có những điểm riêng khác nhau. Vì vậy, bạn không thể nào phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị may đồng phục, vì sẽ có những điều không thể nào gột tả được hết. Công ty, doanh nghiệp chỉ tìm đến công ty đặt áo đồng phục công ty khi đã có sẵn cho mình những ý tưởng cơ bản, để họ có thể triển khai thiết kế, hoàn thiện dựa trên những tiêu chuẩn cơ bản đó.

3. Tránh bẫy “đồng phục giá rẻ” ngập tràn thị trường

Bẫy đồng phục giá rẻ
Bẫy đồng phục giá rẻ

Đồng phục thường được chuẩn bị trong giai đoạn công ty, doanh nghiệp mới thành lập. Thế nên, đây cũng là điều được doanh nghiệp cân nhắc khá nhiều, vì lựa chọn làm sao để có thể giảm thiểu được chi phí. Thế nên, trong giai đoạn này, các doanh nghiệp thường dễ mắc bẫy “đồng phục giá rẻ”. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị may đồng phục công ty đang hoạt động, nhưng không phải bất cứ đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng như những điều quảng cáo. Thế nên, doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu kỹ càng, có thể đến tận xưởng hoặc cửa hàng đại diện của đơn vị may để tham khảo về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng. Nếu hài lòng với tất cả những tiêu chí trên, doanh nghiệp mới nên tiến hành đặt hàng.

4. Đặt áo đồng phục công ty tại đơn vị uy tín là Fennik

Hiện nay, Fennik là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng khi đặt áo đồng phục tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đồng phục Fennik mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn, không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà còn đảm bảo về chất lượng.

Các mẫu đồng phục được yêu thích nhất tại Fennik

Một số hình ảnh thực tế từ các tập đoàn lớn đã đặt may đồng phục tại Fennik

anh feedback khach hang fennik
Tập đoàn Sun Group

 

anh feedback khach hang fennik
Công Ty Nội Thất Nadu Design

Không chỉ nắm vững các nguyên lý cần thiết về đồng phục, Fennik còn không ngừng cập nhật những xu hướng thời trang, để mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chất lượng, an tâm với từng sản phẩm. Với những đơn hàng đến từ công ty, doanh nghiệp có số lượng lớn, Fennik luôn đảm bảo về thời gian giao hàng cũng như chất lượng may của từng sản phẩm.

Đừng quên hệ với Fennik ngay hôm nay nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục, đội ngũ chuyên viên với 10 năm kinh nghiệm trong ngành đồng phục của Fennik chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

bản đồ google map công ty may đồng phục Fennik
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục