3 tiêu chí khi chọn may quần đồng phục nam

Đồng phục là bao gồm quần và áo có màu sắc, thiết kế giống nhau được sử dụng trong một công ty, đoàn thể. Khi sử dụng đồng phục sẽ tạo nên nét đặc trưng và tính chuyên nghiệp, thể hiện sự bình đẳng , đồng thời giới thiệu hình ảnh công ty bạn tới đông đảo mọi người xung quanh. Có lẽ mọi người đã không còn xa lạ với áo đồng phục, nhưng quần đồng phục cũng được chú trọng không kém.

Ngày nay đồng phục ngày càng được chú trọng và sử dụng ở hầu hết trong môi trường công sở, đồng phục thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đồng nhất trong cùng một tâp thể. Quần đồng phục giúp bạn chỉn chu hơn trong tổng thể của bộ đồ đồng phục, thoải mái khi làm việc. Để chọn được chiếc quần đồng phục phù hợp và ưng ý nhất với mình, bạn cần biết tới 3 tiêu chí dưới đây.

1.Tiêu chí về loại vải

Loại vải đứng đầu trong 3 tiêu chí vì khi chọn được chất vải phù hợp sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Không phải loại da nào cungc phù hợp với tất cả các loại vải, và cũng không phải loại vải nào cũng phù hợp với tất cả các ngành nghề công việc. Vì từng công việc lại có tính chất và đặc thù khác nhau.

Khi bạn làm công việc văn phòng, công việc sẽ gắn liền với máy tính hoặc tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy loại vải được chọn thường là vải kaki, vải cotton, vải lanh…những loại vải này có đặc điểm chung là nhẹ nhàng, thoáng mát, không dễ nhăn. Rất phù hợp khi may đồng phục vest, áo dài…

Quần đồng phục công sở văn phòng
Quần đồng phục công sở văn phòng

Còn nếu công việc của bạn phải di chuyển nhiều ở ngoài trời thì chắc chắn là sẽ cần những loại vải dày dặn, độ bền cao để giúp bạn tránh nắng, và bảo hộ an toàn cho người sử dụng vì tính chất công việc khá nguy hiểm Một số loại vải thường dùng như vải kaki tĩnh điện ( được sử dụng cho ngành như điện tử, xăng dầu, hóa chất..); vải cotton ( dùng dùng trong ngành nghề kỹ sư, xây dựng…)

Đồng phục bảo hộ lao động
Đồng phục bảo hộ lao động

2. Tiêu chí về màu sắc

Ngoài loại vải thì màu sắc cũng rất quan trọng khi lựa chọn quần đồng phục. Vì mỗi môi trường, mỗi hoàn cảnh làm việc thì lại có những tính chất khác nhau. Môi trường công sở văn phòng thì thiên về những gam màu trầm lạnh, tối giản như: xanh than, màu đen, xanh da trời…những gam màu này mang lại sự nhã nhặn cho người sử dụng.

Bảng màu thường được sử dụng may quần công sở nam
Bảng màu thường được sử dụng may quần công sở nam

Còn với những công việc ngoài trời như điện lực, hay ở ngoài công trường thì thiên về sắc màu cam, sắc đỏ…vì những tone màu này giúp mọi người dễ dàng nhận diện ngay cả ở tầm nhìn xa.

Đồ bảo hộ có tone sáng
Đồ bảo hộ có tone sáng

3. Tiêu chí về kích thước

Ngoài chất vải và màu sắc thì kích thước cũng là tiêu chí đáng quân tâm. Vì không ai phải cũng có chỉ số chuẩn nam đúng như quy định, do đó khi chọn size quần bạn cũng nên linh hoạt để tìm cho mình một bảng size ưng ý. Hơn nữa khi bạn chọn được đồng phục vừa vặn với cơ thể của mình thì bạn mới thoải mái và an tâm khi làm việc được. Mỗi đặc thù công việc sẽ có tiêu chí về kích thước khác nhau. Nếu trong môi trường văn phòng thì kích thước sẽ vừa vặn với cơ thể, hoặc hơi bó một chút. Còn những công việc phải hoạt động nhiều thì đồng phục rộng rãi, không cần quá cầu kì giúp người sử dụng thoải mái.

Bảng size quần nam
Bảng size quần nam

Cho dù môi trường làm việc của bạn là gì, ở đâu thì hãy chọn cho mình một chiếc quần thoải mái, phù hợp với hoàn cảnh công việc. Vì khi được thoải mái thì bạn mới tự tin làm việc, hoàn thành tốt công việc được giao. Nếu bạn chưa biết chọn cho công ty mình mẫu quần đồng phục thế nào cho phù hợp thì hãy đến với Fennik. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và may đo đồng phục, chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

Để biết thêm nhiều mẫu đồng phục vui lòng truy cập đường link: https://fennik.vn/san-pham-dong-phuc/

GỌI NGAY HOTLINE 0919.87.83.83 HOẶC
NHẬP SĐT ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN

FENNIK cam kết

bản đồ google map công ty may đồng phục Fennik
Chat Zalo với công ty may đồng phục Fennik
Chat Facebook với công ty may đồng phục Fennik
Gọi tư vấn công ty may đồng phục Fennik

Đăng ký nhận báo giá may đồng phục

Đăng ký nhận mẫu miễn phí

Pop up đồng phục Fennik

Đăng ký tư vấn đồng phục